Countdown2025 เทศกาลดนตรีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ฟื้นฟูการท่องเที่ยวเชียงราย
เมื่อค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2567 เทศบาลนครเชียงรายโดย นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย นางรัตนา จงสุทธานามณี ที่ปรึกษาเทศบาลนครเชียงราย และนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย และ ผู้บริหารบริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกันจัดงานเทศกาลดนตรีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2568 (Countdown 2025) เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายเผยแพร่และอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอันดีของท้องถิ่น
โดยมี นายราชัน มีน้อย รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2568 เป็นการดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความประทับใจที่ได้มาเยือนและเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวการค้าการลงทุนและการสร้างรายได้ให้กับประชาชน
ตรีมของงาน “ขบวนส่งความสุข” 💃🕺 พร้อมของที่ระลึก เตรียมมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ร่วมงาน ช็อคโกแลตแท่งทองมงคลจำนวน 500 ชิ้น
ทั้งยังมีการแสดงคอนเสิร์ตโดยศิลปินชื่อดัง อาทิ มิ้น มิณ ฑิตา วัฒนกุล playground, Whal & Dolph และหนูมิเตอร์ เป็นต้น โดยยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย..ร่วมสนุกรับปีใหม่
#Countdown2025
#นครเชียงรายนครแห่งความสุข






